Điểm sáng để đầu tư cho lĩnh vực môi trường

Trong chuyến thăm khu Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước thuộc Công ty TNHH Xử lý chất thải VN (VWS) của ông Allen Warren “Phó thị trưởng Thành phố Sacramento – Thủ phủ Bang California (Hoa Kỳ)” cùng với phái đoàn Đại học UC David. Ông đã nhận định rằng Đa Phước tương lai sẽ trở thành một nơi tiềm năng trong lĩnh vực môi trường.

Ông Allen Warren – Phó thị trưởng Thành phố Sacramento làm việc với Ban Giám đốc VWS tại Khu liên hợp

 

Sau chuyến tham quan Khu liên hợp, ông Allen Warren đưa ra đánh giá cao về môi trường và khả năng đầu tư kinh doanh tại đây, đặc biệt ở đây nhà đầu tư là ông David Dương một Việt Kiều – Tổng Giám đốc VWS đã quyết định sử dụng sức lực của mình quay về để cống hiến cho đất nước. Ông Allen Warren hy vọng rằng trong thời gian tới nhiều nhà đầu tư Mỹ sẽ sang Việt Nam đầu tư để phát triển kinh tế. Đa Phước là tương lai sẽ là một điểm sáng về lĩnh vực môi trường.

Ông Allen Warren chỉa sẻ: “Trong phái đoàn tham quan Khu liên hợp ngày hôm nay, có rất  nhiều người, đa phần là cộng đồng Sacramento sẽ khuyến khích và tăng khả năng mọi người tham gia đầu tư vào Việt Nam, cũng như VWS đầu tư tại Đa Phước. Dự án này sẽ là một bước rất tốt để bảo vệ môi trường của người dân Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi cũng khuyến khích mọi người đầu tư và phát triển tại Việt Nam bên cạnh đó là bảo vệ môi trường” –


Ông Kevin Moore – Giám đốc điều hành VWS (bên phải) hướng dẫn đoàn tham quan nhà máy sản xuất phân compost trong Khu liên hợp

Theo Giáo sư Kiều Linh – Đại học UC David, cho biết rằng tại Mỹ hiện nay có rất nhiều Việt Kiều sống tại Mỹ quan tâm và mong muốc đầu tư tại Việt Nam. Sau chuyến đi này, ông Allen Warren sẽ giúp cho họ hiểu thêm về phương thức  đầu tư tại Việt Nam để thành công giống như ông David Dương – một trong số những người đã đầu tư thành công cả ở Hoa Kỳ và Việt Nam.

 

baotainguyenmoitruong

Giám Đốc Điều Hành

  • Mr Phương
  • 0914.16.1819 Hoặc 0903.05.6989

Nhân viên kinh doanh

  • Ms Dư039.6807.640

Tư vấn môi trường

  • Ms Hằng098.588.6371
  • Ms Thuỷ0914.809.147