KFC tiếp tục khiến khách hàng kinh hãi vì vật thể lạ

Một khách hàng của KFC tuyên bố cô sẽ không bao giờ ăn tại đây một lần nào nữa sau khi phát hiện vật thể lạ kinh hoàng khi đang thưởng thức một miếng thịt gà rán.

Một người phụ nữ giấu tên cho biết bà đã mua gà KFC tại một cửa hàng ở phía đông nam Queensland, vào tối ngày thứ 5 (30/6) vừa qua.

Tuy nhiên, khi vừa ăn một miếng gà rán thì vị khách hàng này kinh hãi phát hiện ra vật thể lạ giống như một bộ não trông thật ghê sợ. Ngay khi phát hiện sự việc bà buộc phải nhổ miếng thịt gà ngay lập tức và không dám ăn lại một lần nữa.

Người phụ nữ này cho biết: “Tôi đã gọi điện đến cửa hàng KFC này vì không chỉ gà rán mà các thức ăn khác cũng có vấn đề. Khoai tây và nước thịt có mùi như một khay thuốc lá và vị thì cũng như vậy”.

Người phụ nữ đã đăng tải những hình ảnh về miếng thịt gà chứa vật thể lạ lên Facebook và bà cho biết: “Tôi đã nhận được một cuộc điện thoại vào sáng thứ 6 (1/7).

Họ đã nói lời xin lỗi và tặng cho tôi miễn phí gà chiên nhưng tôi cảm ơn vì sau khi ăn gà ở đây tôi và chồng tôi đã bị ốm suốt đêm hôm ấy”.

KFC tiếp tục khiến khách hàng kinh hãi vì vật thể lạ như... bộ não trong thịt gà rán - Ảnh 1.

“Vật thể lạ” giống như bộ não trong gà KFC.

Một phát ngôn viên của KFC cho biết công ty đã gửi lời xin lỗi đến khách hàng vì sự việc trên, nhưng khẳng định thịt gà của họ không có vấn đề gì đến sức khỏe.

“Gà của chúng tôi được làm từ nguyên liệu tươi sống và được nấu chín kĩ, nhưng đôi khi cũng có những sơ suất trong quá trình chế biến”, phát ngôn viên của KFC cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên KFC, một trong những hãng thức ăn nhanh nổi tiếng khắp thế giới bị khách hàng phàn nàn về chất lượng của thực phẩm.

Vào tháng 1/2016 vừa qua, cô Sarah-Jane Williams ăn trưa tại một cửa hàng KFC tại Pukekohe, Nam Auckland, New Zealand và bàng hoàng phát hiện ra vật thể lạ sau lớp da gà giòn ngậy.

Cô thấy hàng chục trứng ruồi bám vào nhau tạo thành cụm màu trắng ngà. Nếu để lâu hơn chúng có thể sớm nở thành những con giòi lúc nhúc ở bên trong đó.

Ngay khi chứng kiến hình ảnh kinh hoàng này, cô Williams đã chụp lại và đăng tải lên Facebook hai bức ảnh về món ăn trưa mà cô lựa chọn tại KFC kèm theo dòng chú thích: “Đây là những gì tôi vừa nhận được trong cửa hàng KFC tại Pukekohe. Tôi sẽ không bao giờ quay lại đó một lần nữa”.

Theo Sofa

Giám Đốc Điều Hành

  • Mr Phương
  • 0914.16.1819 Hoặc 0903.05.6989

Nhân viên kinh doanh

  • Ms Dư039.6807.640

Tư vấn môi trường

  • Ms Hằng098.588.6371
  • Ms Thuỷ0914.809.147